ขำไม่ออก~ กล้องหลัง iPhone 6 บิดเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว

ทีมนักเขียน
Writer By bUAY
3 ธันวาคม 2557 เวลา 20:03 น.   ข้อดีข้อเสียมือถือ
1comment
8,955views
1shares
0photos
เล่าข่าวข้อดีข้อเสียมือถือ ฉบับที่ 12

กลายเป็นเรื่องขำไม่ออก แต่ก็อดขำไม่ได้ เมื่อกล้องหลัง iPhone 6 เปลี่ยนร่างบิดเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว

 

กล้องหลัง iPhone 6 บิด

ขำไม่ออก~ กล้องหลัง iPhone 6 บิดเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว

 

WESMART “เพื่อนซี้สถานีข่าวสมาร์ทโฟน” สวัสดีครับ คุณผู้อ่าน Wesmart ทุกท่าน .. ถ้าถามกันเล่นๆว่า ช่วงนี้ข่าวข้อดีข้อเสียของมือถือรุ่นไหนเยอะที่สุด หลายคนยกมือชูจั๊กกะแร้แย่งกันตอบได้ไม่ลำบากเลยแหละครับ เพราะว่าจะเป็นมือถือรุ่นไหนไปเสียไม่ได้ นอกจาก iPhone 6 พระเอกของเราแห่งค่ายแอปเปิ้ลนั่นเอง เพราะไอโฟนแท้ที่จริงแล้วก็คือดาราดังเจ้าประจำแห่งวงการมือถือสมาร์ทโฟนมา หลายยุดหลายสมัย  ก็ย่อมเป็นเรื่องธรรมดาที่จะตกเป็นข่าวได้ง่ายดาย เข้าทำนองว่า  “คน(เครื่อง)ดังเป็นข่าว”  นั่นแล

 

ล่าสุดมี รายงานเปิดเผยมาจาก Business Insider สื่อต่างประเทศชื่อดัง ที่ได้อ้างอิงจากแหล่งข่าวเว็บไซต์  Reddit、MacRumors และ iFixit ว่าพบกลุ่มผู้ใช้ iPhone 6  ภายหลังที่ได้ใช้งานมาได้ระยะหนึ่งแล้ว ประสบปัญหาเลนส์กล้องหลังที่ปกติจะนูนออกมาจากด้านหลังของตัวตัวเครื่องมือ ถือเล็กน้อยนั้น บัดนี้ได้เผยอและยุบลงไปอีกข้าง จนคล้ายเป็นรูปพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว (ดูภาพประกอบ) โดยไม่ทราบสาเหตุ แต่ทั้งนี้ข่าวระบุว่าปัญหาดังกล่าวไม่มีผลกระทบต่อประสิทธิภาพการทำงาน ของกล้องแต่อย่างใด  ล่าสุดผู้ประสบปัญหาดังกล่าวได้นำไปเปลี่ยนเครื่องใหม่ที่ศูนย์บริการ แอปเปิ้ลได้อย่างราบรื่นแล้ว

 

ก็คงต้องใช้คำว่าราบรื่นกันไป ก่อนนะครับ เพราะศูนย์บริการหลังการขายแต่ละประเทศการแก้ปัญหาไม่เหมือนกัน ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเราวีสมาร์ทเคยรายงานข่าว พบปัญหาเครื่องงอภายในกล่องก่อนเปิดใช้งาน แต่ไม่สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ เนื่องจากมีประเด็นข้อพิสูจน์ที่มาของปัญหาไม่ชัดเจน จนกระทั่งเป็นข่าวร้องเรียนกันที่หน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของประเทศจีน เมื่อไม่นานมานี้ (คลิกอ่านที่นี้)

ข้อดีข้อเสียมือถือเพิ่มเติม
เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
ที่มา: Business Insider
ทีมนักเขียน
Writer "bUAY"
"bUAY" บ๊วยเค็มครับ จบการศึกษาด้านไอทีจากมหาวิทยาลัยของรัฐมีชื่อแห่งหนึ่งทางภาคเหนือของประเทศสยามเราครับ รักและหลงใหลตัวอักษรโค๊ตเป็นชีวิตจิตใจ นอนเป็นฝัน ตื่นเป็นหลับคับ อิอิ คำคมประจำตัวหรอครับ? ..เอาเด็ดๆเลยมั้ยครับ "เงียบๆแต่ไม่เล็กนะครับ เฮ้ยไม่ใช่!! ไม่เยอะนะครับ หากวาจาใดเราเปล่งไปไม่ศักดิ์สิทธิ เพราะเราต่างไม่คิดกันก่อนพูดออกไป.. เอย"
loves a reader Krub
    คะแนนรวม    
  our score0/10
user score6/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน สมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
ความคิดเห็น
น่ารักอย่าบอกใคร

1537 วันที่แล้ว

ไอโฟน 6 นี่ปัญหาเยอะจริงๆ รอไอโฟน 7 ละกันเนอะเผื่อจะมีปัญหาน้อยกว่า
StarStarStarStarStar
ความคิดเห็นที่
1
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์