งานเปิดตัว!! โทรศัพท์มือถือซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 4 ไทย 2014

Writer By
2 ตุลาคม 2557 เวลา 20:12 น.   เปิดตัวมือถือ
0comment
9,200views
1shares
12photos
งานเปิดตัว!! โทรศัพท์มือถือซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 4 ไทย
ผู้บริหารซัมซุงร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้คึกคัก
พิธีกรรับเชิญ เจนี่ รับบทแนะนำฟังก์ชั่นถ่ายรูปตัวเองหรือ เซลฟี (selfie)
เปิดตัวมือถือ ฉบับที่ 1

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ล่าสุดร่วมงานเปิดโทรศัพท์ตัวมือถือซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 4

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับงานเปิดตัวผู้นำสมาร์ทโฟนมือถือจอใหญ่ Samsung Galaxy Note 4  (ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 4) ในวันพฤหัสบดีที่  2 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2557  เวลา 10.40 – 11.40 น. ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2014  ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  มีดารารับเชิญระดับแม่เหล็กพลาสม่าอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาเป็นพิธีกรร่วมรับเชิญ ไม่ต้องบอกบรรยากาศเวทีแน่นขนัดไปด้วยทัพนักข่าวสื่อมวลชนน้อยใหญ่ โดยเจนี่รับบทเป็นนางเอกถ่ายรูปตัวเองหรือ เซลฟี (selfie) ในมือถือโน๊ต 4 ดูคลิปวีดีโอคลิกที่นี้ !!

บรรยากาศ งาน MOBILE EXPO 2014
มือถือกาแล็คซี่ โน๊ต 4 ในงานโมบาย mobile thailand 2014 ถือว่าเป็นการเปิดตัวฉบับคนไกล้ชิด ผู้รักและนิยมความใหญ่แฟล็กชิป สเป็คแรง ถึง 5.7 นิ้ว พร้อมปากกา S Pen อันเป็นเอกลักษณ์อยู่คู่โน๊ตมาตลอด งานเปิดตั้งแต่เวลาเช้าจรดเย็น ผู้เข้าชมงานเนืองแน่นสวนทางกระแสเศรษฐิกิจของพี่ไทยเรา

S Pen ฟังก์ชันสำหรับศิลปิน เซลฟีสำหรับนักถ่ายคลิป
ในบูธซัมซุง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รับหน้าที่เป็นแขกร่วมแนะนำฟีเจอร์ Wide selfie เซลฟี่มุมกว้าง  สำหรับผู้รักการถ่ายภาพตัวเอง มีความพิเศษจากรุ่นโน๊ต- คือด้านหลังเครื่องจะมีปุ่มชัตเตอร์ ที่ให้เราสามารถกดปล่อย เพื่อถ่ายภาพเราได้เลย นอกจากนี้ภายในงานยังมีดาราระดับเจ้าพ่อไอเดียสุดแนวแห่งวงการบันเทิงไทย อย่าง  ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม มารับบทพิธีกรร่วมแนะนำ ปากกา S Pen ที่ป๋าเต็ดบอกว่าแซ่บแท้หลาย!! ตอบสนองการใช้งานได้ดี โดยล่าสุดป๋าเต็ดได้ใช้โน๊ต 4 ร่วมออกแบบเวทีคอนเสิร์ตบอดี้สแลม ในงานบิ๊กเมาเท่นแบบยกเครื่องเวทีคอนเสิร์ตให้เป็นเวทีหมอลำลูกผสมก๊อตซิลล่า  !!

เป็นกำลังใจให้พวกเราง่ายๆ แค่ ชอบกด Like ใช่กด Share ครับ
Writer ""
    คะแนนรวม    
  our score10/10
user score0/10  
  คะแนนจากผู้เขียนหรือแอดมิน ยังไม่มีสมาชิกร่วมให้คะแนน คลิกที่นี้  
ส่งลิงค์ให้เพื่อน (คัดลอกลิงค์นี้)
แสดงความคิดเห็น
 
logo weloveWE SMARTPHONE CHANNEL
พบกันที่โลกออนไลน์